Củ gai cho bà bầu bị bong màng nuôi thai hiệu quả

Củ gai cho bà bầu bị bong màng nuôi thai hiệu quả

Củ gai cho bà bầu là một trong những phương pháp được áp dụng rất nhiều hiện nay. Củ gai tươi lành tính có tác dụng chữa động thai, dọa sảy, bong dịch màng nuôi, tụ máu nhau thai, ra huyết cực hiệu quả mà không hề có tác dụng phụ

củ gai an thai

Hình ảnh củ gai và cây gai

Cây củ gai

Cây củ gai có tên khoa học boehmeria NIVEA (L) Gaud (Utica NIVEA L) gai. Cây gai  lâu năm, thường được trồng cho cành lá, rễ để làm thuốc, cây có thể phát triển lên đến 1,5-2m. Lá lớn, có răng cưa , hình trái tim, lá 7-15cm dài, rộng 4-8 cm răng cưa cạnh, lá hình trái tim phía dưới hoặc hơi tròn, mặt dưới của lá có màu trắng và trắng như nhiều lông tơ màu trắng, trên lá có màu xanh đậm, thuận tiện, có 3 gân tỏa ra từ cuống. Củ gai có hình dạng thuôn dài 10-30cm, đường kính khoảng 2-4 cm.

cây gai

Cây gai thường được trồng ở một số vùng nông thôn ở Việt Nam để làm thuốc, lấy lá gai. Lá gai có thể sấy khô để sử dụng làm bánh gai. Rễ và củ gai đào đất rửa sạch, cắt lát mỏng có thể được sử dụng tươi hoặc khô để nguyên hoặc khô và sử dụng như một loại thuốc thảo dược vô cùng lành tính cho bà bầu.

Thành phần hóa học của củ gai: Hoạt chất không được xác định. Nó đã được chỉ ra rằng axit chlorogenic là một loại tani, do sự kết hợp của axit và axit cafeitanic quinic.

Tác dụng chữa bệnh của củ gai cho bà bầu

Củ gai tươi có hình dạng thon dài, màu nâu, hình dạng thuôn dài, khoảng 2-4 cm đường kính, chiều dài 10-40 cm.

Rễ và củ gai được đào đất rửa sạch, cắt lát mỏng có thể được sử dụng củ gai tươi hoặc khô đều tốt. Người ta thường sử dụng của gai tươi để làm thuốc khi mang thai cực an toàn (sử dụng trong những trường hợp bà bầu bị xuất huyết khi mang thai và đau bụng)

Công dụng của củ gai tươi

Củ gai an thai, dưỡng thai cho bà bầu

Củ gai là một trong những bài thuốc an thai rất hiệu quả và lành tính. Có thể sử dụng củ gai tươi hoặc khô đều tốt, nhưng hiệu quả nhanh chóng hơn vẫn là củ gai tươi. Bà bầu có thể sử dụng củ gai như môt loại thuốc bổ. Có thể sắc uống thay nước hằng ngày cũng có thể hầm với một số thực phẩm bổ dưỡng như móng giò, gà ác..

Củ gai chữa động thai, dọa sảy thai, bong màng nuôi khi mang thai, tụ dịch màng nuôi, ra huyết

Khi có các dấu hiệu mang thai bị ra huyết đỏ hoặc nâu, đái đục, đái ra máu, bong nhau thai , tụ dịch màng nuôi, bong màng nuôi thai nếu sử dụng củ gai cho hiệu quả cực kì tốt. Có thể nói là tác dụng rất thần kì đã được nhiều người sử dụng và có kết quả rất tốt mà không phải ai cũng biết để dùng nó.

củ gai chữa động thai, bong màng nuôi,…

Có rất nhiều bà mẹ bị động thai, dọa sảy thai đã giữ được con nhờ củ gai. Củ gai tươi có thể dùng kết hợp với thuốc tây mà không gây tác dụng phụ.Ta có thể dùng củ gai đến khi khỏi hẳn thì thôi và nên uống càng sớm càng tốt (nên dùng ít nhất trong 1 tuần).

Ngoài ra củ gai tươi còn có tác dụng tốt trong các trường hợp : đau bụng khi mang thai, nước vàng đỏ vẫn chảy rỉ, sa dạ con, viêm tử cung, trĩ, xích bạch đới. lợi tiểu tiện, tiểu tiện đục, đi tiểu ra máu, viêm tử cung.

Cách sử dụng củ gai tươi

Cạo nhẹ phần vỏ đen bên ngoài củ gai hoặc nhanh nhất có thể dùng búi sắt cọ xoong nồi để chà bên ngoài vỏ, không nên gọt hay tước phần vỏ bỏ đi vì phần vỏ rất bổ.

Dùng được cả phần củ và rễ. Cách dùng và liều lượng dùng – Đối với trường hợp động thai, tụ dịch sau màng nuôi, ra huyết nâu (đỏ), rau bị bóc tách 1 phần (hay còn gọi là bong màng nuôi, bong rau…) nên dùng củ gai tối thiểu trong một tuần để cầm máu và cho thai ổn định:

củ gai sau khi được đào lên

3 ngày đầu mỗi ngày dùng 150-200g củ gai rửa sạch thái lát mỏng đun với 1l nước trong khoảng 30-40 phút, đun khoảng 2-3 lần/ 1 ngày.

4 ngày sau mỗi ngày dùng 100g và nấu như trên thay nước uống. Phần củ sau khi đun 2-3 lần nên ăn hết, không nên bỏ đi.

– Đối với trường hợp dùng củ gai để an thai: Dùng 150-200g củ gai tươi đã rửa sạch, cắt lát mỏng hầm với gà, bồ câu, móng giò, chân dê, dạ dày, tim lợn….để dùng 2-3 lần một tuần đến khi sinh mà không sợ sót rau.

– Đối với trường hợp ra máu đỏ sẫm: lượng dùng như phần 1 nhưng cho thêm vài ngọn ngải cứu hoặc tía tô.

–Có thể đun nước uống hoặc nướng, luộc đều ăn được.

Củ gai cho bà bầu là một sự lựa chọn hợp lý và lành tính. Tuy nhiên, bà bầu cần hết sức chú ý hiện nay có rất nhiều cơ sở bán củ gai Trung Quốc, củ gai kém chất lượng, đã hư hỏng, nấm mốc mà qua mắt thường khó có thể quan sát được.

Củ gai chỉ có công dụng với bà bầu khi đã được trồng lâu năm (từ 3 đến 5 năm). Những củ gai được trồng ngắn thời gian thì ít mang lại hiệu quả khi sử dụng. Bà bầu nên chọn những cơ sở bán củ gai uy tín, lâu năm, củ gai được trồng trong vườn thảo dược riêng và có chứng nhận của các cơ sở có thẩm quyền.

Cam kết về sản phẩm:

1: Củ gai được trồng và chăm sóc tại vườn thuốc chuyên để điều trị bệnh, đảm bảo cho sức khỏe của bà bầu.
2: Củ gai luôn tươi và được bảo quản cẩn thận, đúng cách .
3: Cửa hàng chuyên bán củ gai tươi đảm bảo chất lượng uy tín.

Đã được rất nhiều bà bầu dùng và có hiệu quả rất tốt trong việc điều trị: Động thai , Bong màng nuôi thai ( bong rau thai) , Tụ dịch sau màng nuôi. Chưa từng có tác dụng phụ hoặc tác dụng không mong muốn từ củ gai của chúng tôi.
4: Giao hàng nhanh.

Đối với khách hàng ở Hà Nội và TP.HCM nhận được hàng sau 2h.

Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh. Khách hàng sẽ nhận được hàng sau 1 ngày đối với khu vực thành phố ,sau 2 ngày đối với khu vực huyện
5: Có kèm theo hướng dẫn sử dụng và liều lượng cụ thể cho từng thể trạng và từng trường hợp nặng nhẹ khác nhau.
6: Dùng sản phẩm củ gai của Đông Y Thái Phương KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ NGOÀI Ý MUỐN,  chắc chắn có tác dụng điều trị tốt các bệnh lí kể trên ( dọa sảy thai, động thai,ra huyết bong,tụ dịch màng nuôi…)

HOÀN LẠI 100% TIỀN NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG HOẶC DÙNG SẢN PHẨM THẤY KHÔNG CÓ TÁC DỤNG)

Liên hệ mua củ gai tươi :
Điện thoại: 033.249.6789
Lưu ý: Những người thể hàn nên uống hạn chế hơn người bình thường và theo sự tư vấn của bác sĩ ( Vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0163.249.6789)

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ - 0332496789