Bán củ gai tươi đảm bảo chất lượng , uy tín

Bán củ gai tươi đảm bảo chất lượng , uy tín

Bán củ gai tươi là một trong những loại thuốc nam quý, lành tính, tuyệt đối không gây tác dụng phụ cho bà bầu. Mua củ gai tươi để uống trong quá trình mang thai bà bầu có thể chữa được những triệu chứng xấu như bong màng nuôi thai, dọa sảy thai, ra máu khi mang thai, động thai …mà không cần dung đến thuốc tây. Hoặc đối với những bà bầu bị dọa sảy khẩn cấp vẫn có thể dung củ gai kèm theo thuốc tây y mà không hề có tác dụng phụ nào.

 

 

Công dụng thần kỳ của củ gai tươi

Củ gai an thai, dưỡng thai hiệu quả

Củ gai cho bà  bầu sử dụng như một loại thực phẩm bổ dưỡng thong thường. Có rất nhiều cách sử dụng cho bà bầu. Có thể hầm với những loại thực phẩm bổ dưỡng như móng giò, gà ác hoặc bà bầu có thể đun sắc củ gai tươi lấy nước uống, thay nước uống hằng ngày.

Củ gai có tính ngọt, hàn, rất dễ uống, và không hề có tác dụng phụ khi bà bầu sử dụng với những thực phẩm chức năng khác đi kèm

Điều trị động thai, dọa sảy thai hiệu quả

Khi có các dấu hiệu mang thai bị ra huyết đỏ hoặc nâu, đái đục, đái ra máu , bong nhau thai , tụ dịch màng nuôi, bong màng nuôi nếu sử dụng củ gai cho hiệu quả cực kì tốt. Có thể nói là tác dụng rất thần kì đã được nhiều người sử dụng và có kết quả rất tốt mà không phải ai cũng biết để dùng nó.

Có rất nhiều bà mẹ bị động thai, dọa sảy thai đã giữ được con nhờ củ gai. Củ gai tươi có thể dùng kết hợp với thuốc tây mà không gây tác dụng phụ.Ta có thể dùng củ gai đến khi khỏi hẳn thì thôi và nên uống càng sớm càng tốt (nên dùng ít nhất trong 1 tuần).

Ngoài ra củ gai tươi còn có tác dụng tốt trong các trường hợp : có thai đau bụng, nước vàng đỏ vẫn chảy rỉ, sa dạ con, viêm tử cung, trĩ, xích bạch đới. lợi tiểu tiện, tiểu tiện đục, đi tiểu ra máu, viêm tử cung.

 

 

bán củ gai tươi

ban-cu-gai-tuoi

 

 

Cách sử dụng củ gai

Cách sơ chế

Cạo nhẹ phần vỏ đen bên ngoài củ gai hoặc nhanh nhất được sử dụng Bùi ngồi cọ xoong nồi để chà bên ngoài vỏ, không nên gọt hay tước phần vỏ bỏ đi vì phần vỏ nhiều bổ. Được sử dụng củ phần cả và rễ.

 

Cách dùng và liều lượng dùng

– Đối với các trường hợp động thai, tụ dịch sau màng nuôi, ra huyết nâu (đỏ), rau bị bóc tách 1 phần (hay còn gọi là bong màng nuôi, bong rau …); sử dụng củ gai tối thiểu trong một tuần để Cầm máu và cho thai nhi ổn định: 3 ngày đầu mỗi ngày dùng 150-200g củ gai rửa sạch thái lát mỏng đun như 1 lít nước trong khoảng 30-40 phút, đun khoảng 2-3 lần / 1 ngày. 4 ngày sau mỗi ngày dùng 100g và nấu như trên thể thể thay nước uống. Phần củ sau khi đun 2-3 lần. có thể ăn cả bã, không nên bỏ đi.

 

– Đối với các trường hợp dùng củ gai dưỡng thai : Dùng 150-200g củ gai tươi đã rửa sạch, cắt lát mỏng hầm với gà, bồ câu, móng giò, dê chân, dạ dày, tim lợn … .để sử dụng 2- 3 lần một tuần cho đến khi sinh đều được.

 

– Với trường hợp ra máu đỏ sậm : lượng  sử dụng như phần 1 nhưng đối với một vài thêm ngọn ngải  cứu hay tía tô.

 

– Có thể đun nước uống hoặc nướng, luộc ăn đều được

Một số lưu ý khi sử dụng củ gai cho bà bầu

 

– Không mua củ gai không biết nguồn gốc, Uống nhầm cây khác sẽ vô cùng nguy hiểm cho bà bầu

– Với sản phụ bị nghén nhiều có thể thêm 1 vài thanh mía, cỏ ngọt, cam thảo hoặc đường phen cho dễ uống hơn.

 

– Nếu cất trữ nước thuốc đã đun trong tủ lạnh thì được ấm làm trước khi uống.

 

– Sử dụng thuốc Tây y (thuốc nội tiết, thuốc chống co thắt tử cung) thuốc tiêm, uống, đặt nội tiết giữ lại dùng củ gai bình thường.

 

– Củ gai không có tác dụng nhiều thần kì đã được nhiều người sử dụng mà không phải là một ai được biết để sử dụng nó. Có nhiều bà mẹ bị động Thái, dọa sảy Thái đã được lưu trữ con nhờ củ gai.

 

– Không có tác dụng phụ hay tác dụng bất ngờ.

Liên hệ bán củ gai tươi:
Điện thoại: 093.214.8398 – 0163.249.6789
Lưu ý : Những người thể hàn nên uống hạn chế hơn người bình thường và theo sự tư vấn của bác sĩ ( Vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0163.249.6789)

Xem thêm:

Củ gai cho bà bầu bị bong màng nuôi thai hiệu quả

Củ gai bán ở đâu? Và cách phân biệt củ gai Trung quốc ra sao?

Củ gai có tác dụng gì đối với trường hợp bị dọa sẩy?

Củ gai an thai cực hiệu quả và lành tính cho bà bầu

 

Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ - 0332496789